Taiwan Home & Living Products portfolio | LEPA LP-CH-801C
15458
post-template-default,single,single-post,postid-15458,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,qode-theme-ver-16.7,qode-theme-bridge,disabled_footer_top,disabled_footer_bottom,wpb-js-composer js-comp-ver-5.5.2,vc_responsive

LEPA LP-CH-801C

.Company: LEPA INDUSTRIAL CO., LTD

แม่ว่าแม่โกอินเตอร์แร้วละ สินค้าจากต่างประเทศก็มาให้แม่รีวิวนะฮะ
บับว่าพี่ไปรฯ ส่งกล่องใหญ่ตู้มตรงมาจากไต้หวันกันเลยจ้า กล่องน่าจะเดินทางมา อย่างสมบุกสมบันพอสมควร ออกแนวยับเยินนิดๆ มันคืออาราย ??? แกะออกมา เป็นเครื่องกรองน้ํา (รู้อยู่แล้วละแต่ขอเล่นมุกนิดนึง)

LEPA เขาส่งเครื่องกรองน้ํามาให้แอร์ลองใช้ เผื่อติดใจจะได้บอกคุณแม่ต่อได้ว่าดี เด็ดยังไง แม่จัดการติดตั้งทันทีกดน้ําออกมาดื่ม เดี๋ยวๆ Rewind ถอยกลับไปแปร๊บ เมื่อกี้คือมโน ของจริงแม่เปิดคู่มือติดตั้งออกมาแล้วมึนตึ้บ ได้เวอร์ชั่นภาษาจีนค่า ขุ่นแม่เดาว่าหยิบผิดแน่นวล

เอาละ ไม่มีอะไรที่มนุษย์แม่อย่างแอร์ทําไม่ได้ แม่ปรึกษาอากู๋แล้วกู๋บอกมาให้ เข้าใจคร่าว ๆ บวกกับดูภาพประกอบ ปรากฏว่าติดตั้งสําเร็จ ช่างประปาอย่าหวัง ได้กินเงินแม่ ป่าวเลยเสียตังค่าช่างมาประกอบร่างเครื่องกรองนี้ 500 บาท

ทีนี้เข้าเขตรีวิวกันละฮ่า พอติดตั้งเสร็จลองใช้ดู ของเค้าใช้สะดวกนะ กดน้ําร้อนทันใจ ตอนแรกคิดว่าใหญ่ มากๆ แต่พอวางใช้จริงก็โอเค ผ่านอยู่ ตั้งไว้บนโต๊ะไม่กินพื้นที่เท่าไหร่ เรามาส่องปุ่มต่างๆ กันค่ะแม่ สัญลักษณ์ปุ่มกดเค้าเข้าใจง่าย มีภาษาจีนแล้วมี ภาษาอังกฤษกํากับ โอเคอันนี้แม่อ่านคล่อง แล้วยังมีจอ LED ให้แม่มองเห็น ตัวเลขชัดเต็มตามิต้องเดา เวลากดน้ํามีเสียงพูดด้วยนะ และมีปุ่มประหยัดพลังงาน ล็อกไม่ให้เด็กมากดน้ําร้อนเล่นอันนี้แอร์ชอบ มีคุณสมบัติน่าสนใจคือสามารถฆ่า เชื้อแบคทีเรียได้ด้วย

คุณสมบัตินึงที่แอร์ว่าตู้กรองน้ําควรมีคือต้องประหยัดพลังงาน ถ้าเปลืองไฟเราจะ เขียมๆ ถอดปลั๊กปิดเครื่อง เปิดเครื่องอยู่นั่นแม่จะนอยด์ไปรึเปล่า ตู้อันนี้เค้าเป็น แบบประหยัดพลังงาน ใช้ฟังก์ชั่นเท่ๆ ออกแบบมาโดยการรีไซเคิลความร้อนจ้า เพราะฉะนั้นไม่จําเป็นต้องใช้ไฟอยู่ตลอดเวลาก็รักษาอุณหภูมิน้ำตามต้องการเอาไว้ คือร้อนเร็ว บอกนิดหนึ่งว่าเครื่องนี้ทําได้เฉพาะน้ำร้อน และน้ำอุณหภูมิห้องเท่านั้น น้ำเย็นไม่มีนะจ๊ะ

หิวปุ๊ป..อยากกินมาม่าก็รวดเร็วทันใจไม่ต้องรอตั้งเตาต้มน้ำ

ส่วนเรื่องความปลอดภัยนั้นเค้ามีระบบเซฟตี้ที่ตอบโจทย์ความหวาดระแวงของแม่ คือถ้าน้ำรั่วซึม ไฟรั่ว น้ำหมด หรือมีปัญหาอื่นๆ ระบบจะตัดไฟทันทีเพื่อความ ปลอดภัยของทุกคนในบ้าน

แอร์บอกเลยว่าไม่รู้จักตู้กรองน้ำยี่ห้อนี้มาก่อน แต่ดูโปรไฟล์เค้าเจ๋งอยู่นะ เป็นบริษัทที่ก่อตั้งมา 40 กว่าปี ผลิตพวกเครื่องกรองน้ำมานาน ได้รับใบรับรอง Water Quality Laboratory จากรัฐบาลไต้หวัน ได้รางวัลต่างๆ ด้านสิ่งแวดล้อมและ ประหยัดพลังงาน ลูกค้าเค้ามีทั้งโรงพยาบาล ภัตตาคารระดับอินเตอร์ ร้านสะดวก ซื้ออย่าง 7-11 แฟมิลี่มาร์ท ร้านสตาร์บัคส์กับแมคโดนัลด์ก็เป็นลูกค้าเค้าค่ะ
ของมันนน่าโดนนะว่ามั้ยคะคุณแม่

ข้อมูล

รายละเอียดเพิ่มเติม

Facebook Review

Pantip Review