Taiwan Home & Living Products portfolio | APEXBIO TAIWAN MULTISURE GK BLOOD GLUCOSE AND KETONE MONITORING SYSTEM
15485
post-template-default,single,single-post,postid-15485,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,qode-theme-ver-16.7,qode-theme-bridge,disabled_footer_top,disabled_footer_bottom,wpb-js-composer js-comp-ver-5.5.2,vc_responsive

APEXBIO TAIWAN MULTISURE GK BLOOD GLUCOSE AND KETONE MONITORING SYSTEM

.Company: APEX BIOTECHNOLOGY COR

ในแต่ละวันของหลายๆ คน ต้องเจอกับการทำงานที่เคร่งเครียดเพราะแต่ละอย่างนั้นจะต้องแข่งกับเวลา ซึ่งนั่นทำให้จำเป็นต้องทุ่มเทเวลาส่วนใหญ่ให้กับการทำงานจนบางครั้งก็ทำให้ละเลยกิจกรรมอื่นๆ ในชีวิตไป เช่นการออกกำลังกาย การเลือกทานอาหารที่ถูกสุขลักษณะ หรือแม้กระทั่งการตรวจสุขภาพร่างกายของตนเอง โดยดาวจะมาพูดถึงการดูแลร่างกายตัวเองมั่ง โดยการตรวจสุขภาพและโดยการออกกำลังกายยังไงให้ถูกต้องและตรงตามความต้องการของร่างกายของตนเอง

ก่อนอื่นดาวอยากจะบอกว่าหนึ่งในวิธีดูแลร่างกายของดาวนั้น คือ การตรวจสุขภาด้วยตัวเอง การตรวจสุขภาพอาจเข้าใจอีกความหมายหนึ่งได้ว่า เป็นการป้องกันตัวเองล่วงหน้าการเกิดโรคภัย และดาวมีอุปกรณ์ตรวจสุขภาพที่ช่วยให้ดาวรู้ได้ถึงสภาพร่างกายของดาวในเบื้องต้นโดยที่ดาวไม่จำเป็นต้องเข้าพบแพทย์ เนื่องจากว่าดาวเป็นคนที่รักในการดื่มกาแฟมาก และอีกทั้งวันๆ หนึ่งดาวก็ยังทานอาหารอื่นๆ อีก ดาวเลยมีเครื่องตรวจน้ำตาลในเลือดติดตัวไว้เพื่อช่วยเตือนตนเองในการควบคุมระดับน้ำตาลเพื่อลดโอกาสการเกิดของโรคต่างๆ มากขึ้นเครื่องตรวจนั้นก็ คือ ApexBio. MultiSure GK Blood Glucose and Ketone Monitoring System

เครื่องตรวจนี้สามารถตรวจหาค่าน้ำตาลกลูโคสและค่าคีโตนในเลือด เพราะแน่นอนถึงแม้ดาวจะเป็นคนที่รักในการดูและสุขภาพ ชอบออกกำลังกาย แต่ดาวสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลง หรือเห็นผลต่างๆ ได้แค่ร่างกายภายนอกเท่านั้น แต่ดาวมาสามารถที่จะรู้ได้เลยว่า ระบบร่างกายภายใน เช่นระบบเลือด และระบบภายในต่างๆ ของดาวได้เลย นี่เลยเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ดาวอยากจะมาบอกต่อให้เพื่อนๆ ได้ลองศึกษากันดูนะคะ

ก่อนอื่นเลยดาวจะมาพูดถึงก่อนว่า การเจาะน้ำตาลในกระแสเลือดหมายถึงการเจาะหาระดับกลูโคสในเลือด ซึ่งน้ำตาลในเลือด หรือกลูโคสนั้นมาจากอาหารที่เรารับประทาน เช่น อาหารแป้ง ไขมัน หรือโปรตีน

นอกจากนั้นน้ำตาลในเลือดส่วนหนึ่งมาจากกรสร้าง เช่นจากตับ หรือการหลั่งจากน้ำตาลที่สะสมที่ตับ ตับอ่อนจะผลิตฮอร์โมนที่ชื่อว่า อินซูลินเพื่อนำน้ำตาลเข้าเซลล์

เครื่องตรวจน้ำตาลในเลือดจะแสดงค่าระดับน้ำตาลและคีโตนในเลือดที่ได้จากการเจาะเลือดโดยเข็มเจาะเลือดที่ติดอยู่กับเครื่องและแสดงผลทางหน้าจอดิจิตอล โดยสมารถตรวจวัดทั้ง ค่าน้ำตาลกลูโคซและคีโตนภายในเครื่องนี้เครื่องเดียวได้เลย

สามารถทราบระดับน้ำตาลในเลือด ณ ปัจจุบันได้ โดยการตรวจวัดนี้จะใช้ระยะเวลารวดเร็ว โดยใช้เวลาเพียง 5-8 วินาทีก็รู้ผลของการตรวจ นั่นทำให้ดาวรู้ว่าควรทานอาหารประเภทใดเพื่อให้ร่างกายมีระดับน้ำตาลในปริมาณที่เหมาะสม

สามารถใช้การตรวจวัดได้เองที่บ้าน เครื่องตรวจน้ำตาลในเลือดเป็นเครื่องตรวจที่มีขนาดเล็ก กะทัดรัด จึงทำให้พกพาสะดวก อีกทั้งดาวยังคิดว่าวิธีการตรวจวัดระดับค่าน้ำตาลที่ไม่ยุ่งยากและแสดงผลการตรวจทันทีไม่ต้องรอนานเหมือนการไปตรวจที่โรงพยาบาลทำให้ดาวสามารถทำกิจกรรมประเภทอื่นไปพร้อมๆ กันได้โดยไม่เสียเวลา สามารถเก็บบันทึกข้อมูลเพื่อใช้ประกอบการวินิจฉัยของแพทย์ เครื่องตรวจระดับน้ำตาลในเลือดมีฟังก์ชั่นการทำงานเพิ่มเติมที่หลากหลายอย่างสามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ได้ ทำให้สะดวกต่อการเก็บข้อมูลเพื่อนำไปใช้ในทางการแพทย์ ต่อไป

การจะมีสุขภาพที่ดีนั้นดาวเห็นว่า ดูดีเพียงภายนอกก็อาจจะไม่พอ แต่จะดีซักแค่ไหนหากมีสุขภาพที่ดีที่มาจากภายในสู่ภายนอก

รายละเอียดเพิ่มเติม

Facebook Review

Pantip Review